Easy! Buddy BKK Central World 7th Floor

Easy! Buddy BKK ยกระดับผัดกะเพราให้เหนือล้ำไปอีกขึ้น

0
4509

ไฮซท์ ไฮซท์ ไฮซท์ ทักแบบเจ๊น้ำค่ะ สำหรับรีวิวยั่วๆ รอบนี้ เราขอนำพาทุกท่านไปพบกับร้านผัดกะเพรา ที่ต้องบอกว่า ยกระดับค่ะ ถ้าทำขนาดนี้ไม่เรียกว่ายกระดับก็คงไม่รู้จะเรียกว่าอะไรละ (เค้าฝึกทอดไข่ดาวมาเป็นพันๆ ฟองเลยกว่าจะได้ไข่ดาวแบบที่เค้าต้องการด้วยนะ) ขอแนะนำ 🍳ร้าน Easybuddybkk ซึ่งรอบบนี้อุ๊ตะขอพาทุกคนไปร้านที่สาขา CTW โซน ISETAN ชั้น 7 (beacon zone) ร้านนี้มีดีอะไรทำไมเราต้องมาแนะนำกัน ตามเรามาเลยฮะ

🍳สำหรับร้านนี้หลายๆ คนคงเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมาซักพักแล้ว กับ Chef Buddy ที่เค้ามที Chef Table ด้วยสำหรับร้านนี้จะขายแบบร้านอาหารทั่วไปเราสามารถเข้าไปสั่งอะไรหกินก็ได้ โดยเค้าจะเน้นแนว ข้าวผัด ก็จะมีข้าวผัดกะเพราคลุ๊ก ที่เป็นไฮไลท์ของทางร้าน และสาขานี้จะมีเมนูใหม่ๆ มากกว่าเดิม เช่น ข้า่วผัดกะเทียม (อันนี้อร่อยมว๊ากกกก) แ่ละก็ยังมีข้าวผัดแจ่ว ด้วย เกริ่นมานานมากแล้ว เข้าถึงเมนูที่เราว่า ควรโดนด้วยประการทั้งปวงกันดีกว่า

🍳🍳🍳จานแรก ไม่ใช้จานละ กะละมังแรก Buddy Set เป็นข้าวผัดกะเพราคลุ๊ก ด้านบนโป๊ะมาด้วยเนื้อนานา ชนิด ตั้งแต่เนื้อหมีัก ลิ้นวัวย่าง(อันนี้ทีเด็ดของทางร้านเค้าเลย) . เนื้อสันในสเต็ก ไข่ดาวกรอบ ที่ใช้ไข่เป็ดและทอดด้วยวิธีพิเศษ​ทำให้ได้ไข่แต่งตึงเด้งดึ่งและไม่คาว และข้าวโพดย่างมาด้วยฮ่า และมาพร้อมน้ำพริกกากหมู ให้เราสาดลงไปในกะละมังได้อย่างสะใจ หม้อนี้หม้อเดียวทานได้ 3-4 คนแล้วเยอะมว๊าก 990 บาท

🍳🍳🍳ทีเด็ดอีกอันนึงคือข้าวกะเพราเนื้อคั่วและเนื้อวากิว A4 จานนี้เนื้อวากิวสไลด์ มาบางๆ . โป๊ะมาด้านบนข้าวแบบละลายในปาก ฮ่า 899 บาท

🍳🍳🍳ข้าวเหนียวผัดกะเพราร้านนี้ก็อร่อยอย่าบอกใคร ใครยังไม่เคยลองชิมข้าวเหนียวเอามาผัดเป็นผัดกะเพราคั่ว หรือจะเอาไปผัดเป็นข้าวผัดกระเทียมก็โคตรอร่อย

🍳สำหรับสาย Healthy ลองสั้่งเป็นคีนัวร์ผัดก็ได้มีเหมือนกัน

🍳🍳 สำหรับท่านใดที่ไปคนเดียวหรือสองคนเราแนะนำให้สั่ง ข้าวผัดกะเพราเนื้อคั่วและลิ้่นวัวย่างมากิน ลิ้นวัวที่นี่ดีอย่าบอกใคร ราคาแค่ 239 บาท
และอีกจานให้สั่งเป็นข้าวเหนียวผัดกะเทียม คอหมูย่างก็ได้ แล้วแบ่งกันกิน เฮะ

🍳🍳🍳 สำหรับเมนูทานเล่น เค้าก็มีทืั้ง คอหทมูทอด น้ำจิ้มแจ่ว อันนี้ก็ดีงาม
เกี้ยวกรอบกุนเชียงทรัฟเฟิล อันนี้เริ่ดมากแนะนำสุด ๆ ควรจะสั่งค่ะ
ปีกไก่ทอดที่ชนะร้านส้มตำหลายๆ ร้านกันเลยทีเดียว

เอาเป็นว่าร้าน Easy! Buddy BKK เป็นร้านที่ควรไปโดนด้วยประกาลทั้งปวง

เค้ามีสาขาดังนี้
1. ตึกสาธรธานี2 โซน Glowfish ชั้น 2
2. Central Embassy โซน Openhouse ชั้น 6
3. Central World โซน Isetan/Beacon ชั้น 7

จบรีวิวจ๊ะ หิวกะเพราอีกแล้วววว #Oopsdelish
#oopsrecommended #อร่อยมากแม่